Wednesday, 03/03/2021 - 12:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiến Dũng

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG THCS TIẾN DŨNG CHÀO ĐÓN

 NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Sáng ngày 05/9/2019 trường THCS Tiến Dũng tổ chức kkhai giảng năm học mới 2019 – 2020. Tới Dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Nguyễn Văn Sơn- Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy- Chủ Tịch HĐND xã Tiến Dũng, Bà Nguyễn Thị Oanh – Phó giám đốc Công ty xây dựng Hoàng Linh, Các đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ,  đại biểu đại diện cho các đoàn thể trong toàn xã, ban thường trực hội CMHS, các ông (bà) là bí thư Chi bộ, trưởng các thôn:Trại Núi, Ninh Xuyên, Thôn Huyện  cùng 31 cán bộ, giáo viên , nhân viên  và 387 học sinh  nhà trường.

Mở đầu buổi lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới sôi nổi, vui tươi của các em học sinh đến từ đội văn nghệ của nhà trường. Những lời ca, tiếng hát ca ngợi về thầy cô, về mái trường tràn đầy ý nghĩa.

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng của các em học sinh
Nhãn

 

Tiếp đến là phần đón các em học sinh lớp 6. Năm học này trường THCS Tiến Dũng có 3 lớp 6 với 85 học sinh. Các em được các thầy cô: Nguyễn Thị Bích, Chu Văn Tuấn,  Phạm Thị Hoài chủ nhiệm. Những cánh tay vẫy chào, những nụ cười rạng rỡ hứa hẹn một năm học mới với nhiều niềm vui mới.

Thầy Cô đón các em học sinh lớp 6
Nhãn

 

Tiếp theo buổi lễ cô giáo Nguyễn Việt Hồng – Phó bí thư Chi Bộ - phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Tổng Bí thư , Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng  năm học mới 2019 – 2020. Trong bức thư Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã biểu dương kết quả đạt được của ngành giáo dục trong năm học 2018 -2019, đồng thời giao nhiệm vụ cho ngành giáo dục, cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên trong năm  học 2019  - 2020.

 

Cô giáo Nguyễn Việt Hồng đọc thư Chúc mừng của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng
Nhãn

Tiếp đó thầy Nguyễn Ngọc Quý – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng,  phát động thi đua và  đánh trống khai trường.

Thầy Nguyễn Ngọc Quý – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường
Nhãn

 

Cô giáo Trần Thị Lan đại diện cho 26 giáo viên của nhà trường lên phát biểu hưởng ứng các nội dung thi đua của năm học, cam kết thực hiện tốt các chỉ tiêu thi đua đã đề ra cụ thể: thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua, hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu về chất lượng đại trà, học sinh giỏi, nâng cao chất lượng học sinh thi vào lớp 10. Phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp huyện chu kỳ 2019 – 2022 góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học  2019 – 2020.

Cô giáo Trần Thị Lan phát biểu hưởng ứng các nội dung thi đua của năm học và cam kết thực hiện các chỉ tiêu thi đua .
Nhãn

Nhân dịp khai giảng năm học mới Hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi huyện Yên Dũng trao 03 xuất quà cho 03 em học sinh có hoàn cảnh đăc biệt khó khăn  mỗi xuất trị giá 300.000 đồng.

Các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận quà của Hội Bảo trợ người tàn tật ,trẻ mồ côi huyện Yên Dũng
Nhãn

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tiến Dũng có 14 xuất quà mỗi xuất trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà của UBMTTQ xã Tiến Dũng
Nhãn

Nhà trường, hội CMHS năm học 2019 – 2020 cũng có 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 100.000 đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và Hội cha mẹ học sinh
Nhãn

 

Kết thúc buổi lễ khai giảng bằng việc làm cụ thể thiết thực thầy và trò trường THCS Tiến Dũng tham gia làm sạch môi trường cụ thể là: thu gom túi nylon, chai nhựa, rác thải nhựa nhằm hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” do UBND tỉnh Bắc Giang phát động trong khuôn viên nhà trường./.

Một số hình ảnh của học sinh nhà trường tham gia thu gom túi nylon, chai nhựa và rác thải nhựa nhằm hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 03 : 6
Năm 2021 : 121