Wednesday, 03/03/2021 - 12:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiến Dũng

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS TIẾN DŨNG.

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS Tiến Dũng đã phát động nhiều phong trào thi đua chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Bắt đầu từ tháng 10, các thầy cô trường THCS Tiến Dũng đã tưng bừng hội giảng. Những giờ học nhẹ nhàng, mà hiệu quả đã lôi cuốn học sinh chủ động phát hiện kiến thức và vận dụng sáng tạo kiến thức mình đạt được vào trong thực tế đời sống. Trong đợt thi đua đã có nhiều giờ dạy hay của các cô giáo tiêu biểu như: cô Trần Thị Lan, cô Nguyễn Thị Bích, cô Đặng Thị Hằng…

Một giờ học lí thú của các em học sinh lớp 7 môn Tiếng Anh
Các thầy cô rút kinh nghiệm cho các tiết hội giảng

Bên cạnh đó, các em học sinh cũng thi đua náo nức với các hoạt động như “Hoa điểm tốt”, Tuần học tốt,  thi viết tập san “Cảm xúc về thầy cô”, thi văn nghệ, thể dục thể thao…Các hoạt động thi đua diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao. Tiêu biểu là các lớp 9D ( đạt giải nhất thi viết Tập san, nhất Văn nghệ, nhất bóng chuyền), lớp 8C ( đạt giải nhất “Tuần học tốt”, giải nhì thi viết tập san…)

Học sinh thi bóng rổ chào mừng 20/11

 

Đúng sáng ngày 20-11- 2019, trường  THCS Tiến Dũng long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tới dự buổi lễ có các thầy cô trong hội cựu giáo chức, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ  giáo viên, nhân viên và 386 học sinh trong nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ. Các bạn học sinh đã gửi lời tri ân tới  các thầy cô giáo bằng những điệu múa, những lời ca tiếng hát ngọt ngào.

Điệu múa “ Vạt nắng trong mơ” của các bạn học sinh lớp 9A

Trong buổi lễ long trọng này thầy Nguyễn Ngọc Quý – Hiệu trưởng nhà trường, cũng gửi lời chúc mừng tới các thầy cô cựu giáo chức cùng toàn thể các cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Thầy Nguyễn Ngọc Quý – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới các thầy cô cựu giáo chức cùng toàn thể các cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Trong buổi lễ, nhà trường cũng trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động thi đua chào mừng ngày 20/11.

Học sinh nhận phần thưởng Hoa điểm tốt

          Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi. Thầy và trò nhà trường như được tiếp thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Hội cựu giáo chức và tập thể cán bộ giáo viên nhà trường

 

Tác giả: Trần Thị Lan
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 03 : 6
Năm 2021 : 121